• EnglishVietnamese Japanese Laos
     
Header
 
 

GIỚI THIỆU VỀ AMA VIỆT NAM

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo và tư vấn du học, mạng lưới đối tác rộng khắp toàn cầu và sự am hiểu về nhu cầu du học của học sinh, sinh viên Việt Nam, AMA biết rằng lựa chọn một công ty Tư vấn du học là điều rất quan trọng, đó là lý do tại sao chúng tôi muốn bạn cảm thấy yên tâm và hài lòng khi đến với AMA. Chúng tôi cam kết mang đến cho Quý khách hàng dịch vụ toàn diện, đáng tin cậy và chất lượng cao.

 Công ty tư vấn du học AMA là thành viên của VIECA –  Hiệp hội các nhà tư vấn du học hàng đầu Việt Nam. Để trở thành thành viên VIECA, AMA đã phải nỗ lực không ngừng chứng tỏ khả năng và đạt được sự tín nhiệm của đối tác cũng như các công ty tư vấn du học khác. Đó là một vinh hạnh mà không phải công ty du học nào cũng đạt được.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực đào tạo và tư vấn du học quốc tế, Công ty tư vấn du học AMAđã trở thành một trong những địa chỉ uy tín trong lòng các bậc phụ huynh và học sinh trên cả nước.

AMA đang ngày càng phát triển và mở rộng quy mô hoạt động, bằng cách thiết lập nhiều chi nhánh và văn phòng đại diện trong và ngoài nước như: Văn phòng tại Nhật Bản, Hàn Quốc, Đức, Đài Loan và 11 tỉnh thành tại Việt Nam: Phú Thọ, Hải Dương, Hải Phòng, Hà Tĩnh, Quảng Trị, Đà Nẵng, TP. Hồ Chí Minh.

Tầm nhìn:

- AMA trở thành văn phòng tư vấn du học uy tín hàng đầu Việt Nam với chất lượng dịch vụ vượt trội.

- AMA mở rộng  mạng lưới đối tác giáo dục trên khắp thế giới.

- AMA trở thành thương hiệu mang tầm quốc tế với các đối tác nước ngoài.

Sứ mệnh

- Hỗ trợ học sinh, sinh viên Việt Nam nhanh chóng tiếp cận và hội nhập với nền văn minh thế giới thông qua con đường giáo dục, học tập và chia sẻ kiến thức.

-  Luôn tạo ra giá trị lớn nhất cho các bạn học sinh, sinh viên Việt Nam.

- AMA giúp bạn định hướng lộ trình học tập một cách đầy đủ, rõ ràng.

-   Không chỉ tư vấn du học mà còn tư vấn định hướng cho tương lai.

- Luôn hỗ trợ và đồng hành cùng các bạn học sinh, sinh viên trên con đường học tập và làm việc ở nước ngoài.

Mục tiêu hoạt động

Không chỉ cung cấp những thông tin tư vấn hữu ích, AMA luôn muốn đem tới cho các bạn học sinh cơ hội tiếp xúc và tìm hiểu trực tiếp những trường đại học uy tín cũng như các chương trình học bổng giá trị. Nhiều chương trình hội thảo và hướng nghiệp được công ty phối hợp với các đơn vị giáo dục hàng đầu thế giới tổ chức.

Uy tín được khẳng định

- Hiện nay, công ty du học AMA là đại diện tuyển sinh của các trường và tổ chức nước ngoài. Các lĩnh vực hoạt động chính của AMA như Chương trình giao lưu văn hóa, ngôn ngữ; Chương trình học bổng và học phí; Chương trình vừa học vừa làm… giúp học sinh Việt Nam ngày càng có nhiều cơ hội học tập tại những môi trường giáo dục tiên tiến và hiện đại trên thế giới.

- Không chỉ giành được sự tín nhiệm của khách hàng, Công ty Atlantic còn nhận được sự hợp tác bền chặt và bằng khen của nhiều tổ chức giáo dục quốc tế và Đại sứ quán các nước, như: Chứng chỉ tư vấn quốc tế ICEF Canada, chứng chỉ tư vấn của Hội đồng Anh, chứng chỉ tư vấn Austrailia của Pier Online, chứng chỉ tư vấn giáo dục do Đại sứ quán New Zealand cấp và chứng nhận Công ty Du học xuất sắc của trường Đại học Shizuoka, Nhật ngữ Kobe Gaigo (Nhật Bản), Đại học Kwandong (Hàn Quốc).

- Ngoài ra, Tất cả các nhân viên tư vấn của AMA đều được cấp chứng chỉ Tư vấn viên du học của Bộ Giáo Dục và Đào Tạo Việt Nam. AMA vinh dự có đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm và nhiệt tình, luôn sẵn sàng cung cấp những thông tin chính xác và mới nhất về các nước, trường học, ngành học phù hợp với nguyện vọng và tài chính của từng học sinh. Hàng năm Ban Giám đốc và nhân viên AMA đều được mời sang thăm và làm việc trực tiếp với các trường nước ngoài, tham gia các triển lãm giáo dục quốc tế tại Đức, Pháp, Canada, Úc, Newzealand, Hàn Quốc, Nhật Bản…

-  Bên cạnh đó,AMA có mối quan hệ hợp tác chặt chẽ với 800 trường THPT, Cao đẳng, Đại học và tổ chức giáo dục uy tín tại nhiều quốc gia. Trong đó có nhiều trường đại học danh tiếng hàng đầu thế giới như: Đại học Vermont (Mỹ), Đại học Kyoto (Nhật Bản), Đại học Complutense de Madrid (Tây Ban Nha), Đại học Auckland (New Zealand)… , AMA còn có mối quan hệ tốt cũng như nhận đươc những sự hỗ trợ từ các Cơ quan quản lý Giáo dục quốc tế, Đại sứ quán, Lãnh sự quán của các quốc gia nhằm giúp các bạn học sinh thuận tiện hơn trong việc xin visa du học. Chính vì vậy cho tới nay, AMA đã hỗ trợ thành công hàng trăm học sinh du học quốc tế mỗi năm.

-  Hiện nay Atlantic đã tập trung xây dựng mối quan hệ mật thiết và nhận được sự hỗ trợ từ các Sở GD&ĐT tại các tỉnh thành trên cả nước.

AMA có mạng lưới tuyển sinh tại hơn 100 trường THPT trên khắp các tỉnh thành. Ban giám hiệu và các giáo viên chuyên môn thường xuyên được đi tham quan, khảo sát chất lượng các trường và cơ sở giáo dục tại nước ngoài do AMA tổ chức.

 

AMA– DU HỌCSẼ LÀM GÌ CHO BẠN?

- Tư vấn hướng nghiệp & cung cấp các chương trình học bổng và hỗ trợ học phí cho học sinh;

- Tổ chức các hoạt động gặp gỡ, hội thảo, câu lạc bộ để học sinh và phụ huynh có cơ hội trao đổi và lắng nghe thông tin trực tiếp, khách quan từ trường, quốc gia giúp họ đưa ra quyết định đúng đắn nhất;

- Đào tạo ngoại ngữ và văn hóa nước ngoài tại trụ sở chính và chi nhánh các tỉnh

- Dịch thuật miễn phí;

-  Hoàn thiện hồ sơ học bổng, xin thư mời và hồ sơ visa;

-  Luyện phỏng vấn;

- Đặt vé máy bay, chỗ ở, sắp xếp đón sân bay;

- Hướng dẫn các vấn đề, giấy tờ trước khi bay;

- Là cầu nối liên kết các học sinh trong nước và nước ngoài, giữa học sinh – gia đình và nhà trường. Giúp đỡ học sinh và phụ huynh trong suốt quá trình học tập;

AMA luôn sát cánh và hỗ trợ học sinh suốt quá trình chuẩn bị hồ sơ cho tới khi theo học tại những ngôi trường như ý. Bất cứ khi nào gặp khó khăn hay thắc mắc, nhân viên tư vấn của AMA luôn sẵn sàng giúp đỡ và hỗ trợ nhiệt tình.

AMA – Xuất khẩu lao động Sẽ làm gì cho bạn ?

Với mục đích đóng góp tích cực cho sự phát triển và phồn thịnh của đất nước, kể từ ngày đầu thành lập đến nay, AMA luôn tìm kiếm và hợp tác với các đơn vị Xuất khẩu lao động hàng đầu tại Việt Nam nhằm giúp người lao động tiếp cận các thông tin chính xác và nhanh nhất, giảm thiểu các chi phí trung gian.

AMA luôn chú trọng phát triển và hợp tác với các doanh nghiệp, nghiệp đoàn lớn đến từ Đài Loan, Nhật Bản... Với mong muốn đáp ứng nguồn nhân lực đến các quốc gia có nhu cầu, giải quyết nhu cầu tìm kiếm việc làm, tăng thu nhập cho người lao động và đặc biệt là giảm tỉ lệ thất nghiệp taị Việt Nam. 

Tính đến nay, AMA đã hợp tác đưa hơn 1000 lao động sang làm việc, tu nghiệp sinh và thực tập sinh tại Đài Loan, Nhật Bản, lao động tại Rumani, Dubai .... Các đối tác luôn hài lòng và tin tưởng vào nguồn lao động có chất lượng do AMA cung ứng. Chúng tôi cam kết đảm bảo mức lương, thu nhập và các quyền lợi hợp pháp của người lao động phổ thông làm việc tại nước sở tại.

Ngoài ra, AMA còn hỗ trợ người lao động trong quá trình đào tạo nghề, giáo dục định hướng với mức chi phí theo quy định của nhà nước. Chúng tôi có văn phòng đại diện tại các nước sở tại sẵn sàng giúp đỡ và giải quyết các vướng mắc xảy ra trong quá trình thực hiện hợp đồng của người lao động.

Với tinh thần của người Việt và sự học hỏi không ngừng, AMA luôn nỗ lực phấn đấu để trở thành cầu nối đáp ứng nhu cầu việc làm cho người lao động phổ thông! AMAluôn cố gắng làm việc hết mình để mang đến cơ sở hạ tầng, trang thiết bị hiện đại, khang trang, chương trình đào tạo phù hợp nhất với yêu cầu của các thị trường khác nhau... cho người lao động.

AMA Việt Nam – Hợp tác & Phát triển

Trụ sở chính: Tòa nhà L1 Số 210 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội

Văn phòng tại Nhật Bản: Arakawa –ku Tokyo Japan.

Văn phòng tại Hàn Quốc: Anam-dong 5-1, Seongbuk-gu, Seoul

Văn phòng tại Hà Tĩnh: Số 162 Hà Huy Tập  – Tp Hà Tĩnh - Tỉnh Hà Tĩnh

Văn phòng tại Quảng Trị: TP Đông Hà

Văn phòng tại Đà Nẵng: Số 32 Hồ Xuân Hương – Quận Ngũ Hành Sơn

Văn phòng tại Tp Hồ Chí Minh: Đường 49 Quận 12 Tp HCM

Hotline: 0948.670.789

Email: hoptacquocteama@gmail.com