• EnglishVietnamese Japanese Laos
     
Header
 
 
Cảnh báo từ đại sứ quán Nhật Bản tại Việt Nam về thông tin du học Nhật Bản

Vừa qua, Cục Đào tạo với nước ngoài- Bộ Giáo dục và Đào tạo đã nhận thêm thông tin từ Đại sứ quán Nhật Bản tại Việt Nam về vấn đề nêu trên, Cục Đào tạo với nước ngoài đăng tải nguyên văn thông tin của ĐSQ Nhật Bản để các bạn học sinh, sinh viên, các bậc phụ huynh có nhu cầu du học tại Nhật Bản có thêm nguồn thông tin chính thống, đáng tin cậy trong quá trình lựa chọn, tổng hợp thông tin trước khi đi học:

Câu hỏi thường gặp khi phỏng vấn với trường Nhật ngữ

Phỏng vấn với trường Nhật ngữ là bước đầu tiên trên con đường du học Nhật, dù là bước đầu tiên tưởng chừng như đơn giản nhưng thực tế vô cùng quan trọng. Mỗi trường Nhật ngữ sẽ có cách hỏi và phỏng vấn khác nhau. Trên đây là một số câu hỏi trường Nhật ngữ thường phỏng vấn học sinh du học

Thủ tục chuyển tiền sang Nhật đối với du học sinh

Thủ tục chuyển tiền sang Nhật đối với du học sinh như thế nào?? Chắc hẳn nhiều bạn lần đầu tiên chuẩn bị đi du học thì sẽ rất bở ngỡ, không biết, không hiểu sẽ làm như thế nào? Để giúp cho các em học sinh và gia đình hiểu rõ các bước chuyển tiền phục vu mục đích du học Nhật Bản, AMA sẽ giới thiệu các trường hợp sau:

Mã lỗi lý do trượt du học Nhật Bản

Nhiều bạn du học sinh sau khi bị cục xuất nhập cảnh từ chối cấp COE (Chứng nhận đủ tư cách lưu trú ) thì đều không rõ lý do chính xác mình đã bị trượt COE là gì, khi đến với AMA thường khá lạ lẫm khi gặp câu hỏi:” Mã lý do trượt là gì?” Thì hầu như các bạn đều không biết? Vậy để nhằm giúp các bạn nắm rõ hơn, AMA xin chia sẻ với các bạn như sau:

Tổng quan Chi phí đi du học Nhật Bản 2018

Để nhằm giúp các phụ huynh và học sinh có cái nhìn tổng quát về chi phí khi các bạn đi du học Nhật Bản, chi phí sinh hoạt tại Nhật Bản và mức lương làm thêm các bạn có thể nhận được để các bậc phụ huynh cũng như các em học sinh có cái nhìn chính thức về chi phí trước và sau khi đi du học Nhật Bản, giúp mọi người có thể đưa ra được kế hoạch chi phí hợp lý cho việc đi du học tại Nhật của các em cũng như của con em mình.

Chuẩn bị đồ dùng gì khi du học Nhật Bản

Chính bởi vì giới hạn số cân nặng hành lý mang lên máy bay nên mang theo những món đồ vật thật sự cần thiết để tránh quá số cân nặng cho phép của hãng hàng không.

Nên chọn ngành nào khi đi du học Nhật Bản

Khi bạn đi du học Nhật Bản và đứng trước nhiều sự lựa chọn, bạn luôn băn khoăn không biết chọn ngành nào tốt nhất và nhiều khi chọn phải định hướng sai lầm. Vậy làm thế nào để không sai lầm khi chọn ngành học khi quyết định đi DU HỌC NHẬT BẢN. Công ty AMA xin đưa ra một số gợi ý, phân tích cơ hội việc làm của một số ngành nên học ở Nhật.

Top 10 trường Nhật Ngữ Hot nhất ở Nhật Bản

Bạn đang muốn đi DU HỌC NHẬT BẢN nhưng chưa biết nên chọn trường học nào là phù hợp với bản thân nhất. Và hệ thống giáo dục ở Nhật có những trường nào tốt nhất? Để giải đáp những thắc mắc của các bạn AMA xin giới thiệu tới các bạn Top 10 trường nhật ngữ đang hot nhất ở nhật Bản để các bạn tham khảo và có sự lựa chọn đúng đắn nhất nhé!