• EnglishVietnamese Japanese Laos
     
Header
 
 
TUYỂN SINH DU HỌC ĐÀI LOAN

Du học Đài Loan hệ vừa học vừa làm

Tuyển 02 nam kỹ sư công nghệ thông tin tại Nhật Bản

Tuyển 2 nam kỹ sư công nghệ thông tin biết lập trình Java

Cảnh báo từ đại sứ quán Nhật Bản tại Việt Nam về thông tin du học Nhật Bản

Vừa qua, Cục Đào tạo với nước ngoài- Bộ Giáo dục và Đào tạo đã nhận thêm thông tin từ Đại sứ quán Nhật Bản tại Việt Nam về vấn đề nêu trên, Cục Đào tạo với nước ngoài đăng tải nguyên văn thông tin của ĐSQ Nhật Bản để các bạn học sinh, sinh viên, các bậc phụ huynh có nhu cầu du học tại Nhật Bản có thêm nguồn thông tin chính thống, đáng tin cậy trong quá trình lựa chọn, tổng hợp thông tin trước khi đi học:

Chia sẻ 10 cách tự giới thiệu bản thân bằng tiếng Hàn

Bạn muốn sử dụng tiếng Hàn Quốc để giao tiếp nhưng lại chưa biết bắt đầu từ đâu? Dưới đây là 10 cách tự giới thiệu bản thân thông dụng nhất giúp bạn có khởi đầu hoàn hảo khi sử dụng tiếng Hàn để giao tiếp hiệu quả hàng ngày.

Du học Hàn Quốc có được làm thêm hay không?

Theo quy định của chính phủ Hàn Quốc, sinh viên quốc tế khi du học Hàn Quốc có thể đăng ký làm thêm theo quy định: Không quá 20-30h/tuần trong suốt các kì học và có thể tự do làm việc trong suốt các kì nghỉ theo quy định của các cơ quan có thẩm quyền cấp phép. Bạn cần có đủ các tiêu chí sau để việc làm thêm của mình hợp pháp.

THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG

CƠ HỘI VIỆC LÀM LỚN NHẤT TRONG THÁNG 1

Câu hỏi thường gặp khi phỏng vấn với trường Nhật ngữ

Phỏng vấn với trường Nhật ngữ là bước đầu tiên trên con đường du học Nhật, dù là bước đầu tiên tưởng chừng như đơn giản nhưng thực tế vô cùng quan trọng. Mỗi trường Nhật ngữ sẽ có cách hỏi và phỏng vấn khác nhau. Trên đây là một số câu hỏi trường Nhật ngữ thường phỏng vấn học sinh du học

Thủ tục chuyển tiền sang Nhật đối với du học sinh

Thủ tục chuyển tiền sang Nhật đối với du học sinh như thế nào?? Chắc hẳn nhiều bạn lần đầu tiên chuẩn bị đi du học thì sẽ rất bở ngỡ, không biết, không hiểu sẽ làm như thế nào? Để giúp cho các em học sinh và gia đình hiểu rõ các bước chuyển tiền phục vu mục đích du học Nhật Bản, AMA sẽ giới thiệu các trường hợp sau:

hướng dẫn điền tờ khai nhập cảnh tại sân bay nhật.

Sau khi làm thủ tục nhập cảnh, nhân viên tại sân bay sẽ thu tờ khai nhập cảnh và kẹp tờ khai xuất cảnh vào hộ chiếu của bạn để bạn sử dụng khi xuất cảnh tại Nhật Bản. Để nhằm giúp các bạn không bị bỡ ngỡ khi kê khai thông tin AMA xin chia sẻ với các bạn như sau:

THÔNG BÁO NGHỈ LỄ QUỐC KHÁNH 2/9/2017

Công ty TNHH Thương Mại Và Hợp tác quốc tế AMA thông báo nghỉ lễ Quốc khánh ngày 2/9/2017